Thời gian làm việc
T2-T6: 08.00 -18.00

Robot thông minh

Xem video

Sanbot là gì

Sanbot là một robot dịch vụ thông minh (hình người) tập trung vào sự đổi mới trong chế tạo robot, trí tuệ nhân tạo và phân tích video. Được ứng dụng trong bán lẻ, khách sạn, y tế, giáo dục, bảo mật và nhiều dịch vụ hướng tới khách hàng thông minh hơn để cung cấp các dịch vụ thông minh hơn, cá nhân hóa hơn. Là một chất xúc tác trong đổi mới dịch vụ và năng suất kinh doanh, Sanbot đang lấy công nghệ robot làm chủ đạo. Với API mở cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng Android khai thác khả năng AI và máy học mạnh mẽ của Sanbot, các doanh nghiệp sẽ phân định các dịch vụ tương tác phong phú hơn, thông minh hơn để tăng sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng. 

Robot Mini ELF

Mini ELF là robot có ngoại hình đơn giản và nhỏ gọn, dựa trên nền tảng phần cứng hiệu suất cực cao và có khả năng tích hợp các công nghệ trí tuệ nhân tạo khác nhau như nhận dạng khuôn mặt, nhận diện giọng nói. Đặt robot mini ngay trên bàn tính tiền nên rất dễ dàng được sử dụng  cho Bán lẻ, sảnh lễ tân, trường học, an ninh công cộng, tư vấn, gia đình... mang lại một không khí vui nhộn, cuốn hút khách đến thăm qua và mua sắm.

Robot Sanbot ELF

Bạn cần tiếp thị độc đáo cho doanh nghiệp của bạn? Robot Sanbot tạo ra nhận thức và có thể được sử dụng trong cửa hàng của bạn, tại các hội nghị hoặc trong văn phòng. Thật tốt nếu sử dụng robot để làm nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Bằng cách đầu tư vào Sanbot, bạn có nhiều cơ hội để tạo ra nhiều sự quan tâm đến doanh nghiệp của mình. Cho dù bạn đang điều hành một doanh nghiệp dịch vụ, một công ty sản xuất hay một doanh nghiệp bán lẻ, Sanbot sẽ luôn mỉm cười khi có khách đến thăm. Tư vấn trả lời hỏi đáp khách hàng, đưa ra các gợi ý đánh giá mức độ hài lòng. Ngoài công việc, Sanbot ELF giúp bạn giải trí bởi những điệu nhảy quen thuộc cũng như giúp bạn tự tạo phần giải trí cho riêng mình.

Robot Max

Robot Sanbot Max thuộc dòng robot cao cấp với những tính năng ưu việt. Max có thể tự động cảm nhận khách đến, tích cực thu hút khách hàng nói chuyện và cung cấp dịch vụ thông minh độc quyền cho khách hàng VIP và khách hàng bình thường thông qua nhận diện khuôn mặt.Robot Max có thể chở khách hoặc những vật nặng với tốc độ cao.Robot tích hợp với các phần mềm của bên thứ 3 giúp bạn có thể làm mọi việc theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Robot Xe phục vụ nhà hàng

Lựa chọn đường dẫn tự động 

- Theo nhu cầu giao hàng thực tế của nhà hàng 

- Tự động lập kế hoạch cho con đường tối ưu 

- Làm được nhiều nhất trong thời gian ngắn nhất

Khung kim loại tấm hàng không 

- Hỗ trợ hết mình, ổn định và đáng tin cậy, không dễ biến dạng 

- 100 kg sức chở siêu lớn 

- Giao bữa ăn và giao hàng thật dễ dàng! 

Giao diện hoạt động nhân bản 

- Màn hình lớn 7 inch độ nét cao, giao diện trực quan hơn 

- Thao tác đơn giản, chỉ cần học 

- Thiết kế tối ưu với tính năng phát giọng nói và biểu cảm dễ thương 

Điều hướng trong nhà tự động 

- Định vị lidar hồng ngoại không tiếp xúc 

- Xây dựng bản đồ mức độ Centimet 

- Điều hướng tự động trong nhà dễ dàng

Robot Chăm sóc Người già

Robot Y tế chăm sóc dịch vụ toàn diện 

Robot chăm sóc người già  là robot dịch vụ toàn diện tự phát triển được tích hợp công nghệ robot R & D tiên tiến nhất ở Châu Âu, với năng lực sản xuất xuất sắc và đầu tư đầy đủ của Trung Quốc. Nó được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (bao gồm SLAM, xử lý hình ảnh, học sâu, nhận dạng khuôn mặt, nhận dạng đối tượng, nhận thức môi trường, nhận dạng ngữ nghĩa, học tinh thần, nhận dạng giọng nói, v.v.), có thể thu thập thông tin cảm biến ở trạng thái không tiếp xúc, chẩn đoán tình trạng của con người và tương tác với mọi người về mặt ngữ nghĩa. Tích hợp nhiều công nghệ được cấp bằng sáng chế trong và ngoài nước, nó chủ yếu được sử dụng trong các dịch vụ chăm sóc người cao tuổi. Robot được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện công và tư cũng như các nhà dưỡng lão đang được đầu tư nhiều ở khắp mọi nơi.

Robot Dịch Vụ

Người tiêu dùng ngày nay mong đợi những trải nghiệm thú vị và kết nối từ tất cả các công ty mà họ kinh doanh. Robot mang đến cho các ngân hàng cơ hội dẫn đầu thông qua trải nghiệm khách hàng vượt trội và trở thành một thương hiệu khác biệt. Ngân hàng là nơi diễn ra những khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời, từ việc mua nhà, khởi nghiệp và lên kế hoạch nghỉ hưu. Robot giúp biến những khoảnh khắc này trở nên kỳ diệu và đáng nhớ bằng cách giảm tải các giao dịch thông thường và cho phép các chủ ngân hàng trở thành chuyên gia, cố vấn đáng tin cậy. 

Robot định nghĩa lại trải nghiệm bán lẻ bằng cách tạo ra các kết nối dễ nhớ, đáng nhớ với khách hàng để cải thiện hiệu suất và ROI của cửa hàng. Mang lại kỹ thuật số cho cửa hàng. Hãy tưởng tượng nếu các chatbot dịch vụ khách hàng tinh vi nhất thế giới có cơ thể vật lý và có thể sống trong cửa hàng của bạn. Đó là những gì Robot mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Tự động hóa dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt - mà không cần thêm nhân viên - và tăng giá trị cho tất cả những khách ghé thăm cửa hàng của bạn. Robot là người đại diện thương hiệu tuyến đầu hoàn hảo. Robot hỗ trợ các đối tác bán hàng và khách hàng bằng cách tiếp nhận các tương tác thông thường và các câu hỏi của khách hàng để các đại diện của con người có thể tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng thông qua việc bán hàng tư vấn, chân thực.

Robot Giáo dục

Robot nhỏ bé xinh hỗ trợ các em trong việc giảng dạy mở rộng kiến thức, vui chơi cho các hoạt động trải nghiệm tại trường, chiếu phim giải trí, Robot cũng giúp thầy cô nhận diện điểm danh gửi cha mẹ học sinh, tư vấn tâm lý các em khi có chuyện khó chia sẻ.

Robot Người phục vụ

Robot tự tìm khách để order, tránh chướng ngại vật khi cần, giới thiệu món ăn cho khách đặt, nói lời cảm ơn cũng như chạy quảng cáo các món ăn khác giúp khách đặt thêm. Robot trang bị 2 khay đựng đồ ăn mang đến cũng như lấy dọn đĩa ăn mang về bếp rửa.Tự sạc pin khi hết.

Robot Xe tự lái

Hệ thống lái xe tự hành thông minh cho nhiều tình huống. Một hệ thống lái xe thông minh cho phép nhiều tình huống thương mại. Chúng tôi cung cấp hệ thống công nghệ lái xe tự lái U-Drive và hỗ trợ kỹ thuật cho các đối tác của chúng tôi trong ngành ô tô và thiết bị di động khác.

Robot Reception

Robot Receptionist đúng như tên gọi có thể chào đón khách, giới thiệu khách các dịch vụ của Công ty, chỉ đường hướng dẫn khách đến từng nơi khách muốn đi, nhận diện khuôn mặt khách VIP, chấm công nhân viên, tư vấn hỏi đáp và đánh giá hài lòng sản phẩm. Rất nhiều thứ bạn có thể làm cùng robot.

Robot Tuần tra

Robot Tuần tra
Robot tuần tra với các chức năng:

Tự động đi lại, tránh chướng ngịa vật, Camera theo dõi, hệ thống nhận diện khuôn mặt, định vị ví trí, đo thân nhiệt, nhiệt độ ngoài trời, truyền dữ liệu tức thời, trò chuyện tương tác với phòng chỉ huy theo dõi.

Robot Vận chuyển hàng

Robot vận chuyển
Hệ thống tự điều hướng tìm sản phẩm, tránh chướng ngại vật, chở đồ cho khách hàng, tự động sạc pin, kèm theo màn hình quảng cáo lựa chọn đặt mua hàng .

Ứng dụng các ngành nghề


Y tế

Không nghi ngờ gì, chăm sóc sức khỏe là khá quan trọng đối với toàn thế giới. Trái với những gì một số người có thể tin, chăm sóc sức khỏe không phải lúc nào cũng xảy ra trong bệnh viện. Robot Sanbot trong ngành chăm sóc sức khỏe đã sẵn sàng giúp nâng tầm ngành công nghiệp quan trọng này trong mọi môi trường.

Giáo dục

Hệ thống phần mềm và phần mềm tiên tiến của Sanbot sẽ đưa giáo dục vào tương lai. Từ tiểu học, đến trung học và đại học, robot API mở Sanbot có thể được lập trình để giúp giáo dục học sinh ở mọi cấp học.

Dịch vụ công cộng

Các dịch vụ công cộng là trung tâm của các tòa nhà hành chính công và các dịch vụ được tài trợ bởi chính phủ. Những dịch vụ công cộng này là một phần quan trọng trong cuộc sống của người dân và mang lại lợi ích lớn cho họ. AI và robot sẽ giúp cải thiện rất nhiều dịch vụ công cộng và robot Sanbot là thiết bị phù hợp cho tất cả các dịch vụ này.

Gia đình

Một số nhóm như người già không thể tận hưởng đủ thời gian chất lượng với các thành viên gia đình của họ; và công nghệ IoT giải phóng bàn tay của mọi người ở nhà được nhiều gia đình chào đón. Do đó, một robot nhà thông minh bây giờ là cần thiết. Sanbot đủ điều kiện để thực hiện tất cả các nhiệm vụ bao gồm giải trí, Nhà thông minh, bảo vệ an toàn tại nhà và các dịch vụ từ xa khác.

Bán lẻ

Các cửa hàng bán lẻ truyền thống đang chứng kiến sự sụt giảm doanh thu. Các chi phí đang tăng lên, trong khi sự hài lòng và tham dự của khách hàng đang giảm. Thực tế là các phương pháp và hoạt động quảng cáo truyền thống không còn hiệu quả nữa. Đừng sợ! Robot dịch vụ bán lẻ Sanbot có hiệu quả và nó sẽ mở ra các cửa hàng bán lẻ trong tương lai.

Bảo tàng

Một câu đơn giản như "Tôi có thể làm gì cho bạn?" bắt đầu một cuộc trò chuyện thân mật giữa một vị khách và nhân viên tiếp tân robot thông minh. Sau khi hướng dẫn khách tham quan về khu vực triển lãm họ muốn, Sanbot giới thiệu lịch sử triển lãm của cuốn sách, đưa họ trở về quá khứ. Với camera 3D tiên tiến, Sanbot có thể giữ bảo tàng và triển lãm an toàn trong 24/7.

Ngân hàng

Sau lời chào nồng nhiệt, Sanbot giúp ngân hàng thực hiện công việc thực tế: điều tra kinh doanh, quảng cáo sản phẩm tài chính và quản lý xếp hàng. Nó có thể hướng dẫn khách hàng điền vào mẫu đơn, sử dụng thiết bị tự động và cách khách hàng nên xử lý công việc của họ. Sanbot cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh 24/7 cho ngân hàng và khách hàng. Trong tương lai gần, Sanbot sẽ giúp xử lý các doanh nghiệp hơn nữa nếu kết nối với hệ thống ngân hàng

Doanh nghiệp

Sau khi thông tin của nhân viên trên hệ thống nhập vào hệ thống Đám mây Robot, Sanbot sẽ giúp doanh nghiệp đăng ký và kiểm tra. Sau khi được lập trình, nó có thể phát vào thời gian dự kiến và đi bộ để đưa ra những tin tức quan trọng và quyết định lãnh đạo cho nhân viên ở mỗi bộ phận. Lời chào Sanbot công nghệ cao làm cho doanh nghiệp của bạn lộng lẫy và đẳng cấp hơn trong mắt khách hàng.

Yêu cầu báo giá

Nếu bạn cảm thấy yêu thích và muốn sở hữu Robot nào, đừng ngần ngại, hãy mô tả cho chúng tôi nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn về chức năng và chi phí hợp lý cho bạn. 

Hãy điền vào form bên cạnh và gửi cho chúng tôi để chúng tôi có thể liên hệ ngay cho bạn nhé.

Thông tin liên hệ